Thu hút với các mẫu đồng phục quảng cáo, pg quyến rũ

11 Dec 2018

Pg hiện nay không còn quá xa lạ đối với mọi người, chúng ta thường bắt gặp các Pg trong các sự kiện tổ chức pr cho sản phẩm, thương hiệu. Nhiệm vụ chính của các Pg là tạo được sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm mà họ muốn quảng bá. Do đó đòi hỏi đồng phục quảng cáo, pg phải bắt mắt và đủ mới lạ để thu hút ánh nhìn của mọi người.

> 3 Yếu tố quan trọng nhất của một bộ đồng phục quảng cáo
> Đừng bỏ lỡ những mẫu đồng phục quảng cáo này
> Những mẫu áo đồng phục đẹp không ngừng làm mưa làm gió

Mẫu đồng phục pg quyến rũ
Đồng phục quảng cáo, pg với chất liệu vải bóng đen huyền bí tạo được chiều sâu và tăng thêm phần quyến rũ cho người mặc. Kiểu dáng cut-out táo bạo tạo nên những điểm nhấn bắt mắt cho bộ trang phuc. Màu sắc của bộ trang phục và đôi giày cao gót vòng xoắn chính là yếu tố tạo nên vẻ đẹp quyến rũ, thu hút cho người mặc.

May đồng phục quảng cáo ở đâu
Kiểu thiết kế mới lạ với chiếc áo một bên tay dài, một bên được cắt ngắn táo bạo. Chiếc váy ngắn giúp khoe được đôi chân dài và tôn được vòng 3 tiêu chuẩn. Trang phục bó sát khoe được đường nét của cơ thể chính là đặc điểm dễ nhìn thấy được của các mẫu đồng phục quảng cáo, pg. Kết hợp với boot cao sẽ giúp bạn trông nổi bật và thu hút ánh nhìn.

MAy đồng phục pg
Mẫu đồng phục quảng cáo, pg này được biến tấu từ trang phục giáng sinh. Màu đỏ chính là tông màu chính của bộ trang phục giúp tôn lên được nước da trắng cho người mặc. Kiểu thiết kế táo bạo với áo croptop và chiếc váy ngắn, cùng các phụ kiện như găng tay, vớ chân cũng được biến tấu từ trang phục giáng sinh thường thấy. Chiếc nón xinh xắn cũng tạo được điểm nhấn cho bộ trang phục. Một đôi giày cao gót sẽ giúp cho bạn trông quyến rũ hơn nhé.

Đồng phục quảng cáo, pg làm nổi bật thương hiệu
Hơi khác biệt với các mẫu đồng phục pg thường thấy, kiểu thiết kế này có phần đơn giản hơn với áo thun khác màu và quần jean ngắn, điểm nhấn chính là những chiếc bông cổ vũ trên tay tạo sự năng động, trẻ trung nhưng lại rất quyến rũ và thu hút được ánh nhìn bởi sự tinh tế.

Bài viết hay cần tham khảo