Những lưu ý cần biết khi may áo đồng phục bếp

11 Dec 2018

Bếp là một bộ phận không thể thiếu đối với mỗi nhà hàng – khách sạn. Áo đồng phục bếp cũng vì thế mà trở nên vô cùng quan trọng làm nên sự thành công của các doanh nghiệp này. Đồng phục bếp giúp bảo vệ an toàn thực phẩm và đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng. Trước khi chọn may áo đồng phục bếp cho nhà hàng – khách sạn của mình, quý khách nên tìm hiểu một số đặc trưng chính của áo đồng phục bếp như sau:

Những lưu ý cần biết khi may áo đồng phục bếp
> Đừng bỏ qua 5 lưu ý này khi đặt may đồng phục quán cafe
> Có nên may áo sơ mi đồng phục cho nhân viên tạp vụ?
> 3 Yếu tố quan trọng nhất của một bộ đồng phục quảng cáo

1. Màu sắc

Màu trắng thường là gam màu chủ đạo của trang phục bếp. Màu trắng thể hiện sự nhã nhặn, tinh tế và mang lại cảm giác sạch sẽ, vệ sinh cho các món ăn. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều nhà hàng – khách sạn sang trọng còn sử dụng các gam màu như màu đen, màu đỏ… Tùy vào sở thích cũng như phong cách của nhà hàng – khách sạn đang hướng tới, vì thế hãy chọn màu sắc sao cho phù hợp nhé!

may áo đồng phục bếp

2. Kiểu dáng thiết kế

Nếu doanh nghiệp của bạn hướng đến phong cách cổ điển thì kiểu dáng truyền thống như cổ lãnh tụ, tay dài, có 2 hàng nút, có túi và may viền là lựa chọn hoàn hảo để may áo đồng phục bếp. Ngày nay, nhiều nhà hàng muốn tạo phong cách riêng nên thiết kế những kiểu mẫu riêng biệt như thay đổi hình dáng cổ áo và sử dụng tay ngắn thay tay dài… những mẫu thiết kế này sẽ mang lại sự tươi mới, hiện đại cho người mặc.

may áo đồng phục bếp ở tphcm

3. Chất liệu vải

Môi trường bếp tiếp xúc với lửa và dầu mỡ nhiều nên sẽ rất nóng, vì thế cần chọn may áo đồng phục bếp với chất liệu thấm hút mồ hôi, co giãn tốt và có độ bền cao. Bạn nên chọn vải kaki, kate, các loại vải có thành phần cotton cao để tạo cảm giác thoáng mát và thấm mồ hôi tốt.

Lưu ý cần biết khi may áo đồng phục bếp
Vì bếp là linh hồn của mỗi doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực ăn uống, đi đôi với chất lượng thì hình ảnh cũng nói lên tính chuyên nghiệp của đơn vị đó. Những chiếc áo bếp, nón bếp hay tạp dề có in thêu logo doanh nghiệp là một cách quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả.

May áo đồng phục bếp cần biết
Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu đồng phục bếp nhà hàng – khách sạn tại Vietfull. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất, phù hợp nhất.

Bài viết hay cần tham khảo