Đừng bỏ qua 5 lưu ý này khi đặt may đồng phục quán cafe

11 Dec 2018

Nghe đến việc phải chịu trách nhiệm may đồng phục quán cafe cho toàn bộ nhân viên chuỗi cafe khiến bạn thấy “choáng váng”. Chỉ tính trong đầu thôi đã thấy một “núi” công việc cần phải làm rồi. Đừng quá lo lắng nữa, Vietfull – công ty may đồng phục đẹp ở tphcm sẽ mách bạn 5 lưu ý khi đặt may đồng phục; bạn chỉ cần thực hiện tuần tự các công việc này là sẽ có được những bộ đồng phục như mong muốn.

> Mẫu áo đồng phục quán cafe đẹp và nổi bật theo phong cách
> Đồng phục phục vụ có ý nghĩa thế nào đến quán cafe?
> Có nên may áo sơ mi đồng phục cho nhân viên tạp vụ?

1. Nghiên cứu thiết kế phù hợp

Đồng phục cafe

May đồng phục quán cafe điều đầu tiên cần lưu ý đó là chọn mẫu thiết kế phù hợp. Quần, áo đồng phục quán cafe phải thật phù hợp với phong cách làm việc trang trí ở quán cafe của bạn. Nghiên cứu thiết kế phù hợp, giúp bạn không mắc sai lầm, may sai mẫu. Bạn cũng có thể nhờ công ty may đồng phục đẹp ở tphcm tư vấn các mẫu thiết kế phù hợp.

2. Xem chất vải

Chất vải may đồng phục quán cafe là yếu tố vô cùng quan trọng. Thường thì chất vải may đồng phục quán cafe có khoảng 65 – 100% cotton. Khá mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt và cho cảm giác sáng khoái khi mặc.

Công ty may đồng phục đẹp ở tphcm

3. Tham khảo giá

Giá may đồng phục cafe không xác định. Tùy theo mẫu, chất liệu vải, số lượng vay… Hãy bỏ công ra so sánh tính toán một chút nhé, bạn sẽ biết làm thế nào cân đối được chi phí khi đặt may đồng phục cho quán cafe của mình.

Đồng phục cafe đẹp

4. Tham khảo số lượng cần đặt

Số lượng đồng phục quán cafe cần đặt không phải số lượng nhân viên mặc nó. Đôi khi sẽ là nhiều hơn, ít hơn tùy vào mục đích sử dụng. Hãy tham khảo thật kỹ để có những con số chính xác.

May đồng phục đẹp ở tphcm

5. Ghi nhớ tên công ty may đồng phục

Hiện tại có đến vài trăm cái tên công ty may đồng phục ở tphcm, nhưng không phải công ty nào bạn cũng có thể hợp tác. Nhưng đừng bao giờ lo lắng khi chọn Vietfull; là công ty may đồng phục đẹp ở tphcm chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những mẫu đồng phục đẹp nhất, chất lượng nhất.

Bài viết hay cần tham khảo