Đồng phục phục vụ cũng phải thời trang và phong cách

11 Dec 2018

Đồng phục phục vụ là hình ảnh đại diện cho một doanh nghiệp, nhà hàng, hàng quán… Một bộ đồng phục đẹp sẽ tạo được sự chú ý và thiện cảm từ khách hàng .

> Những mẫu áo đồng phục đẹp không ngừng làm mưa làm gió
> Đồng phục phục vụ có ý nghĩa thế nào đến quán cafe?
> Thu hút với các mẫu đồng phục quảng cáo, pg quyến rũ

Đồng phục phục vụ đòi hỏi những tiêu chí như sau: gọn gàng và tiện lợi. Gọn gàng để khi di chuyển nhanh trong quá trình làm việc không bị vướng và tiện lợi là ở những chiếc túi để những vật dụng cần thiết khi làm việc.

1.Đồng phục áo thun quần jean

Kiểu thiết kế này thường thấy trong các quán café, cửa hàng thức ăn nhanh,… Do tính chất công việc khá năng động nên đồng phục phục vụ cũng đơn giản và linh hoạt để thuận tiện trong việc đi lại và làm việc.

May đồng phục phục vụ tại tphcm
Đồng phục phục vụ bàn của High Land coffee là áo thun đỏ kết hợp với quần jean đen và giày bata trông đơn giản nhưng lại rất năng động. Bên cạnh đó kết hợp với chiếc nón làm điểm nhấn và tạp dề với ngăn túi tiện lợi.

Địa chỉ may đồng phục uy tínĐịa chỉ may đồng phục uy tínĐịa chỉ may đồng phục uy tínĐịa chỉ may đồng phục uy tínĐịa chỉ may đồng phục uy tínĐịa chỉ may đồng phục uy tínĐịa chỉ may đồng phục uy tínĐịa chỉ may đồng phục uy tín
Starbuck coffee cũng với áo thun quần jean kêt hợp với chiếc tạp dề màu xanh, màu chủ đạo của thương hiệu Starbuck.

2. Đồng phục phục vụ kimono cách tân

Với chiếc kimono truyền thống của Nhật Bản đã được biến tấu trông gọn gàng hơn để thích hợp với môi trường làm việc đòi hỏi sự nhanh nhẹn và linh hoạt. Kiểu thiết kế này thường thích hợp trong các nhà hàng Nhật Bản như The sushi bar, Tokyo Deli,…

Đồng phục nhà hàng Nhật Bản
Kiểu thiết kế gọn gàng với chất liệu vải thích hợp, điểm nhấn chính là chiếc tạp dề in hình 1 con cá kình mang nét đặc trưng của đất nước hải đảo. Chiếc cổ áo bắt chéo viền màu xanh tinh tế giúp cho đồng phục phục vụ trông nổi bật hơn.

Đồng phục bếp nhà hàng Nhật Bản

3. Đồng phục phục vụ kiểu Âu

Kiểu đồng phục này là thiết kế bắt mắt mới lạ thường thấy trong các nhà hàng Tây sang trọng.

Đồng phục phục vụ kiểu tây âu
Kiểu dáng tinh tế với 2 màu chủ đạo là trắng và đen, điểm nhấn chính là chiếc cổ áo thiết kế cổ điển theo phong cách quý tộc phương Tây xưa. Thiết kế rộng rãi thoải mái giúp người mặc dễ dàng di chuyển và làm việc.

Bài viết hay cần tham khảo