Các kiểu dáng quần áo đồng phục công nhân theo ngành nghề

25 Mar 2019

Với nhiều ngành nghề như công nhân công trường xây dựng, công nhân hầm mỏ khai thác hay công nghiệp nặng, họ phải chịu nhiều thiệt thòi hơn khi phải làm việc trong mọi trường khắc nghiệt, điều kiện khó khăn. Chính vì vậy quần áo đồng phục công nhân cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho người lao động.

> Các tiêu chí cần tuân thủ khi may đồng phục bảo hộ
> Những điều cần lưu ý khi may áo sơ mi đồng phục
> Khi nào thì doanh nghiệp cần phải may đồng phục ?

1. Đồng phục công nhân xây dựng

Những người thợ xây dựng luôn phải đối mặt với nguy hiểm. Mẫu quần áo đồng phục công nhân được thiết kế dài tay giúp che được phần cánh tay tránh bị va quẹt hay thời tiết nắng nóng.

Đồng phục công nhân xây dựng

Với chất liệu thấm hút mồ hôi giúp người mặc cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Đặc biệt để đảm bảo an toàn thì bộ quần áo bảo hộ lao động không thể nào thiếu được chiếc nón bảo hiểm.

2. Đồng phục công nhân thực phẩm

Với tính chất công việc đòi hỏi độ an toàn vệ sinh cao thì quần áo đồng phục công nhân thực phẩm được thiết kế rất đặc biệt, bao kín hết toàn bộ cơ thể.

Đồng phục công nhân thực phẩm

Màu sắc thường là màu sáng để trông sạch sẽ và kín toàn thân để không dính vi khuẩn vào trong thực phẩm. Đặc biệt là phải có thêm găng tay và nón chuyên biệt để đảm bảo vệ sinh ở mức tối ưu.

3. Đồng phục công nhân kĩ thuật

Môi trường làm việc của ngành nghề này không có nhiều rủi ro, nguy hiểm nên quần áo đồng phục công nhân thường rất đơn giản và thoải mái.

Đồng phục cĐồng phục công nhân kĩ thuậtông nhân kĩ thuật
Đây là quần áo đồng phục công nhân của công ty SamSung. Có thể thấy đồng phục của họ khá đơn giản với chiếc áo sơ mi mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

4. Đồng phục công nhân vệ sinh

Công việc cần phải di chuyển, linh hoạt nhiều nên đồng phục công nhân vệ sinh thường đơn giản và gọn gàng tiện lợi.

Đồng phục công nhân vệ sinh

Bài viết hay cần tham khảo