Đồng phục công ty giá rẻ và tiêu chí lựa chọn xưởng may

08 Dec 2022

Việc lựa chọn địa chỉ may áo đồng phục công ty giá rẻ mà lại chất lượng để có được những mẫu trang phục đẹp, phù hợp với tính công việc và môi làm việc là điều không dễ dàng. Đặc biệt là khi trên thị trường hiện nay có vô số các xưởng may may đồng phục. Sau đây là một số tiêu chí để công ty bạn lựa chọn địa chỉ may uy tín, chất lượng.

  1. Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại

Yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm đến đó là cơ sở vật chất cùng với các trang thiết bị như máy in, máy thêu, nhà xưởng, chất liệu vải sử dụng,… có được trang bị hiện đại và hoạt động đồng bộ, đáp ứng được yêu cầu sản xuất với số lượng lớn không?

Xưởng may đồng phục phải có cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại

  1. Trình độ của công nhân, nhân viên thiết kế:

Yếu tố quan trọng nữa cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị đặt may đồng phục công ty đó là cần xem xét về tay nghề của công nhân và trình độ của bộ phận thiết kế.  Có như vậy mới đáp ứng đủ khả năng để sản xuất ra mẫu đồng phục đẹp, phù hợp với yêu cầu của bộ trang phục mà doanh nghiệp bạn đang cần.

  1. Khả năng linh hoạt trong sản xuất

Ưu tiên những đơn vị có khả năng linh hoạt trong sản xuất

Bên cạnh hai yếu tố vừa liệt kê trên thì khi lựa chọn đơn vị để đặt may đồng phục, doanh nghiệp bạn cũng nên quan tâm đến khả năng linh hoạt trong sản xuất của đơn vị đó. Linh hoạt ở đây là việc họ sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng gấp ngoài dự kiến, có thể điều chỉnh thiết kế và cách may để tạo ra đồng phục công ty đáp ứng những yêu cầu phát sinh.

  1. Độ uy tín và tin cậy của đơn vị đặt may đồng phục công ty giá rẻ

Khi lựa chọn địa chỉ đặt may đồng phục cần tham khảo trước để biết được đơn vị đó có uy tín và đáng tin cậy hay không. Đó là những xưởng may được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Quan trọng nhất là họ phải thực hiện đơn hàng nhanh chóng, đúng hẹn và cho ra sản phẩm thành phẩm có chất lượng cao.

  1. Tư vấn chu đáo, kinh nghiệm và nhiệt tình

Địa chỉ đặt may đồng phục phải tư vấn chính xác và mức độ uy tín cao

Một yếu tố nữa cần căn cứ để chọn đơn vị đặt may đồng phục đó sự tư vấn chính xác, kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của bộ phận tư vấn, thiết kế và phòng kinh doanh. Đây chính là yếu tố không thể bỏ qua khi đánh giá về chất lượng và uy tín của công ty may đồng phục.

Dựa trên một số tiêu chí mà chúng tôi vừa liệt kê ở trên doanh nghiệp bạn có thể căn cứ vào tình hình thực tế cũng như ngân sách để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho đơn vị mình.

Bài viết hay cần tham khảo