Mẫu áo đồng phục công ty đẹp cho phái nữ tham khảo

04 Dec 2021

Đồng phục công ty có vai trò vô cùng quan trọng đối với cả tập thể.  Đồng phục là bộ mặt đại diện cho cả doanh nghiệp và giúp các thành viên thể hiện sự gắn kết, tinh thần tập thể. Cũng chính vì vậy nên việc lựa chọn đồng phục là vấn đề quan trọng cần được quan tâm. Nắm bắt được điều này chúng tôi xin chia sẻ một số tiêu chí lựa chọn cũng như giới thiệu các mẫu áo đồng phục công ty đẹp giành cho phái nữ để bạn đọc tham khảo

 >Tổng hợp các mẫu đồng phục công sở đẹp chon nam giới

 >Bật mí bí quyết may đồng phục công sở phong cách mới

>Gợi ý những set đồ đồng phục công sở phong cách trẻ trung, nữ tính

>Kinh nghiệm chọn vải may quần tây đồng phục công sở

>Lý do quần tây đồng phục công sở luôn được phái đẹp ưa chuộng

  1. Một số mẫu áo đồng phục công ty được yêu thích nhất hiện nay

Đồng phục sơ mi cổ bẻ

Sơ mi cổ bẻ là mẫu đồng phục được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay tại các công ty, doanh nghiệp. Ưu điểm của mẫu áo công sở này là dễ mặc, không kén dáng người và dễ phối đồ. Đặc biệt, chúng có đa dạng màu sắc để đơn vị bạn thoải mái lựa chọn màu phù hợp nhất. Áo sơ mi cổ bẻ tạo phong cách trẻ trung nhưng không kém phần thanh lịch, nghiêm túc cho nữ nhân viên khi mặc.

Áo sơ mi nữ cổ bẻ thanh lịch

Đồng phục sơ mi kẻ sọc

Đồng phục sơ mi kẻ sọc cũng là một trong những mẫu áo được sử dụng phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp dịch vụ. Bởi ngoài việc thể hiện sự nghiêm túc và lịch sự thì sơ mi kẻ còn tạo phong cách trẻ trung và năng động cho nhân viên. Từ đó, sẽ giúp họ cảm thấy tự tin từ đó đạt hiệu quả công việc cao hơn.

Mẫu áo sơ mi kẻ trẻ trung, năng động

Đồng phục sơ mi cách điệu

Những mẫu áo sơ mi cách điệu cũng là mẫu áo mà các doanh nghiệp nên tham khảo khi có ý định đặt may đồng phục cho nhân viên nữ. Các chi tiết cách điệu sẽ giúp nữ nhân viên văn phòng phá bỏ được sự cứng nhắc của những bộ đồ công sở gò bó, tạo vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính hơn, và cũng dễ tạo ấn tượng với khách hàng hơn. Phần lớn các mẫu đồng phục sơ mi cách điệu được thiết kế cách điệu ở phần cổ áo, phần ống tay áo hoặc phần cúc áo với các chi tiết nhún bèo, ren, thêu,…

Mẫu áo sơ mi cách điệu tay lửng

  1. Tiêu chí chọn may áo đồng phục công ty đẹp cho nhân viên nữ

Để có những mẫu đồng phục ấn tượng nhất cho nữ nhân viên của mình thì những người được giao nhiệm vụ lựa chọn và đặt may áo đồng phục cần chú ý:

Kiểu dáng áo

Chọn mẫu áo công sở cần đảm bảo phù hợp với đặc trưng, tính chất của công việc. Có như vậy thì mẫu đồng phục mới tạo điều kiện làm việc và hoàn thành công việc thuận lợi nhất cho người nhân viên.

Chọn kiểu dáng áo phù hợp với tính chất công việc

Chất liệu vải

Chất liệu dùng để may áo đồng phục công ty đẹp cần mang lại sự thoải mái nhất cho người mặc, đừng vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những loại chất liệu không tốt.

Màu sắc

Màu sắc của áo sơ mi đồng phục nên chọn màu phù hợp với đặc trưng thương hiệu của công ty là tốt nhất.

Logo, biểu tượng

Là yếu tố không thể thiếu, lo go, biểu tượng giúp gia tăng dấu hiệu nhận biết và phân biệt công ty của mình với các công ty khác.

Trên đây những điều cần biết về mẫu áo đồng phục công sở mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được mẫu trang phục phù hợp để làm đồng phục cho công ty mình nhé!

Bài viết hay cần tham khảo