Những mẫu váy spa lí tưởng để tham khảo

18 Jun 2019

Spa là nơi làm đẹp lí tưởng của phái đẹp, nơi thư giãn chăm sóc nhan sắc của cánh phụ nữ chúng ta. Bước vào không gian spa, ngoài dịch vụ tốt, thái độ chăm sóc tận tình thì đòi hỏi váy spa đồng phục giá rẻ cũng được quan tâm không kém.

Những mẫu váy spa đồng phục giá rẻ đẹp, màu sắc thanh thoát mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người nhìn.

> Lạ mắt với các mẫu đồng phục spa đa dạng
> Có nên may áo sơ mi đồng phục cho nhân viên tạp vụ?
> Thu hút với các mẫu đồng phục quảng cáo, pg quyến rũ

1. Váy đồng phục cho nhân viên

Váy đồng phục spa cho nhân viên
Màu hồng pastel là tông màu nhẹ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát cho người nhìn. Với đường may tinh tế, điểm nhấn ở phần hông được viền màu trắng để khéo léo tôn lên vòng eo thanh mảnh, chiếc nơ may xéo phía ngực cũng không kém phần tinh tế. Với kiểu dáng này, tóc búi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

váy spa đồng phục giá rẻ cho khách hàng

Mẫu váy spa đồng phục giá rẻ này được kết hợp tinh tế giữa 2 màu sắc trắng và tím môn. Với phần chân váy màu tím môn và phần áo tay lở màu trắng cùng những đường nhấn ở phần tay áo, cổ áo bắt chéo khá bắt mắt, tất cả đã tạo nên một tổng thể hài hòa và đẹp mắt.

Váy đồng phục spa
Có những spa đầu tư hẳn bộ hanbok cách tân cho nhân viên của mình. Kiểu dáng thanh thoát, màu hồng dịu dàng với kiểu may hanbok đã mang đến cảm giác mới lạ và thoải mái cho khách đến spa làm đẹp. Những mẫu váy spa đồng phuc giá rẻ này là một cách thức pr cho hình ảnh cũng như phong cách của spa.

2. Váy đồng phục cho khách

Ngoài ra để tạo sự thoải mái cho khách đến spa làm đẹp, nhiều spa đã may cả đồng phục spa cho khách khi đến spa để tiện trong quá trình làm đẹp.

váy spa đồng phục giá rẻ
Những kiểu váy spa đồng phục giá rẻ này thường được thiết kế thoải mái, dễ mặc để khách thuận tiện trong lúc làm đẹp. Kiểu dáng thường là đầm ống rộng thoải mái kết hợp với các điểm nhấn nút to ở phần giữa bụng.

Các kiểu dáng quen thuộc nhưng điểm nhấn khác như chiếc nơ ngang ngực, xẻ giữa chân cũng là những biến tấu của đồng phục spa cho khách.

Bài viết hay cần tham khảo