Những gợi ý đồng phục công sở đẹp năm 2019.

26 Aug 2019

Tôi hay bạn đều thích lời khen, chưa cần biết lời khen đó có thật lòng hay không. Với một doanh nghiệp chọn lựa đồng phục công sở, dựa trên tiêu chí thuận lòng với toàn thể nhân viên cũng là một ý khá hay. Một số mẫu đồng phục công sở đẹp, gợi ý cho doanh nghiệp của bạn như sau.

1.      Sơ mi công sở.

Sơ mi nữ công sở.

Những chiếc áo sơ mi tay ngắn hoặc sơ mi tay dài, phối màu sắc cẩn thận, cùng vài điểm nhấn trên cúc áo và cổ áo, tạo nên sự uyển chuyển duyên dáng của nữ giới. Đồng thời, trang phục tăng thêm tính chuyên nghiệp, cá tính của nữ giới.

Mẫu thiết kế thường thấy là mẫu áo sơ mi có cổ áo đứng. Bên cạnh đó, đồng phục công sở đẹp theo mẫuđã được cách điệu hơn với cổ áo thắt nơ, tăng thêm vẻ quyến rũ của nữ giới.

Sơ mi nam công sở.

Các mẫu thiết kế cách điệu ở phần ngực và hong khá tinh tế, không lộ rõ sự thay đổi như mẫu áo dành cho nữ. Khi nam giới mặc vào, tạo cảm giác cho người đối diện một vẻ ngoài phong độ và lịch lãm.

2.      Quần tây công sở.

Điểm chú ý của những mẫu quần tây đồng phục công sở đẹp dành cho nam và nữ là màu sắc, độ dài và độ rộng. Vẻ đẹp được nâng lên một tầm cao hơn khi phần nếp gấp của ống quần và nếp gấp của đai lưng được thiết kế tỉ mỉ.

Với những chiếc quần tây có sự cân bằng của các yếu tố trên, luôn làm người mặc nó trở nên tự tin hơn và lôi cuốn hơn.

3.      Vest công sở.

Một kiểu mẫu đồng phục công sở đẹp, vừa mang tính thời trang vừa giữ ấm cơ thể vào những ngày thời tiết chuyển biến xấu.  

Với lựa chọn màu sắc phù hợp, trang phục giúp bạn trở nên năng động, trẻ trung, hấp dẫn hơn.

4.      Váy, đầm công sở.

Đây là kiểu đồng phục công sở đẹp, mà bất kỳ nữ giới nào cũng luôn muốn mặc nó. Váy, đầm công sở bao giờ cũng làm người sở hữu, toát lên vẻ thanh nhã đẹp duyên dáng hoặc đẹp kiêu hãnh.

Lựa chọn đồng phục công sở đẹp, phù hợp là điều mà bất kỳ một nhân viên nào của công ty mong muốn. Liệu đâu mới là lựa chọn của doanh nghiệp, nơi bạn đang cống hiến?. Với những gợi ý nhỏ ở trên, hy vọng hữu ích.

Bài viết hay cần tham khảo