Những chi tiết giúp cô công sở mặc đẹp hơn mỗi ngày

14 Dec 2018

Trong thời trang công sở, ngoài việc chọn cho mình một bộ trang phục thích hợp thì việc phối hợp các phụ kiện cũng rất quan trọng và là yếu tố quyết định vẻ đẹp của mẫu đồng phục công sở nữ.

> Bí mật của chiếc tất da mà các nàng ưa chuộng
> Cách chọn các mẫu chân váy công sở cho mùa hè
> Bộ sưu tập váy cho cô nàng công sở thanh lịch

Các tín đồ thời trang không thể bỏ qua được những chi tiết nhỏ này trong việc phối các mẫu đồng phục công sở nữ.

1. Mái tóc

Tạo kiểu tóc đẹp cho cô nàng công sở
Đối với việc phối hợp các mẫu đồng phục công sở nữ, sự gọn gàng và thanh lịch là yếu tố quan trọng . Mái tóc búi hay xõa gọn gàng ngang lưng cũng được đánh giá cao trong trường hợp này. Những lọn tóc uốn nhẹ sẽ giúp các quý cô trông quyến rũ hơn nhưng vẫn rất lịch sự và gọn gàng.

Tóc đẹp công sở

2. Kẹp tóc

Một chiếc kẹp tóc xinh xắn sẽ giúp các bạn nữ trở nên nữ tính hơn. Bên cạnh đó làm nổi bật mái tóc mềm mượt thướt tha.

Cách tết tóc cho cô nàng công sở
Chiếc cài tóc ngọc trai tạo điểm nhấn trên mái tóc cột gọn sau lưng, tuy nhìn đơn giản nhưng lại rất tinh tế và xinh đẹp.

Kẹp tóc xinh xắn cho nàng công sở
Tóc tết bím giúp các bạn nữ trông trẻ trung và năng động kết hợp với chiếc kẹp nơ đơn giản lại vô cùng nổi bật và đáng yêu.

3. Trang sức

Những mẫu trang sức không nên được sử dụng quá nhiều trong việc phối hợp các mẫu đồng phục công sở nữ. Nếu bạn đã đeo bông tai thì không nên đeo thêm vòng cổ và ngược lại.

Chọn trang sức phù hợp với đồng phục công sở

Cách chọn trang sức phù hợp với đồng phục công sở

4. Giày cao gót

Đối với việc lựa chọn giày cao gót phù hợp, thì những đôi giày cao vừa là lựa chọn hoàn hảo nhất. Các bạn nữ không nên chọn những mẫu quá cao sẽ rất khó trong việc đi lại làm việc.

Phối giày cao gót với đồng phục công sở
Tip hay trong việc chọn giày cao gót là màu giày thường trường với màu áo hoặc váy và giày màu đen hoặc trắng thì có thể kết hợp với tất cả các màu trang phục bất kì.

5. Túi xách

Phối hợp phụ kiện với đồ công sở
Một chiếc túi xách nhỏ gọn để các vật dụng cần thiết ngoài ra còn tạo điểm nhấn quan trọng cho mẫu đồng phục công sở nữ.

Phối hợp phụ kiện với đồng phục công sở

Bài viết hay cần tham khảo