Một số gợi ý giúp doanh nghiệp may đồng phục công sở đẹp

29 Mar 2023

Để có được mẫu đồng phục công sở đẹp cho nhân viên không phải là chuyện đơn giản. Doanh nghiệp cần lựa chọn may đồng phục dựa trên nhiều tiêu chí. Sau đây là một số gợi ý để may đồng phục công sở đẹp mang lại hiệu quả cao trong việc xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu.

1. Mẫu mã, màu sắc

Tùy thuộc vào tính chất công việc, lĩnh vực kinh doanh mà người quản lý có sự lựa chọn mẫu mã, màu sắc đồng phục công ty phù hợp. Màu sắc chính là yếu tố tạo ấn tượng đầu tiên giúp khách, đối tác gợi nhớ đến thương hiệu.

Lựa chọn màu sắc, mẫu mã phù hợp

Hiện nay màu sắc đòng phục rất đa dạng với nhiều gam màu khác nhau. Nếu doanh nghiệp có đội ngũ viên trẻ trung, năng động thì có thể chọn những màu như vàng, cam, đỏ,… Còn nếu trong các môi trường mang tính lịch sự thì may đồng phục màu xanh, trắng, đen,…

2.  In/thêu logo lên áo đồng phục công sở

Logo chính là công cụ quảng cáo, xây dựng thương hiệu  hiệu quả. Bởi vì logo cũng giống như tên riêng của mỗi người có vai trò phân biệt với những doanh nghiệp, công ty khác. Chính vì vậy, dù đồng phục là áo thun, áo sơ mi hay áo vest, áo khoác thì cũng đều không thể thiếu những chi tiết này.

2. May đồng phục công sở đẹp phù hợp với toàn bộ nhân viên công ty

Một bộ đồng phục đẹp phải đảm bảo phải phù hợp với toàn bộ nhân viên công ty, không kén người mặc. Đồng phục công sở ngoài tác dụng quảng bá thương hiệu còn tạo tính đồng bộ, xây dựng tinh thần đoàn kết của tập thể nhân viên với nhau.

Đồng phục công sở phải phù hợp với toàn bộ nhân viên

 3. Đảm bảo sự thông thoáng và thoải mái

Dù lựa chọn chất liệu vải gì hay kiểu dáng nào thì đồng phục phải mang lại sự thông thoáng và cảm giác thoải mái cho nhân viên. Chính sự thông thoáng và thoải mái này mới khiến họ cảm thấy tự tin trong giao tiếp và làm việc đạt hiệu quả cao.

Đồng phục đảm bảo sự thông thoáng và thoải mái

Doanh nghiệp có thể chọn các chất liệu co giãn và thấm hút mồ hôi tốt như cotton kết hợp với polyeste để vừa tạo cảm giác mềm mại, thoải mái khi hoạt đông mà đảm bảo form áo không bị mất. Chất liệu vải này được đánh giá là có mức giá vừa phải, phù hợp với ngân sách tài chính của nhiều công ty.

Mong rằng bài viết này có thể giúp doanh nghiệp bạn chọn được mẫu đồng phục công sở đẹp, phù hợp với nhân viên và hỗ trợ tốt cho kế hoạch quảng bá thương hiệu.

Bài viết hay cần tham khảo