Lợi thế của váy bút chì để không bao giờ là lỗi thời

18 Jun 2019

Là một món đồ thời trang biểu trưng cho doanh nghiệp trong thời kì mới thành lập, chân váy bút chì là một trong những kiểu chân váy công sở đẹp nhất mọi thời đại. Ngày nay, càng nhiều mẫu thiết kế chân váy thời trang công sở ra đời nhưng chân váy bút chì không bao giờ mất vị thế trong tủ quần áo của các cô nàng công sở. Nhiều hơn 1 lí do bạn nên có một chiếc chân váy bút chì trong bộ sưu tập của mình.

  1. Thời gian

Dù là mùa nào trong năm thì chân váy bút chì không bao giờ là không hữu ích. Bạn có thể mặc chân váy bút chì bất cứ thời gian nào trong năm, mùa hè hay cả mùa đông, vì chúng có nhiều thiết kế dáng dài và ngắn khác nhau.

  1. Địa điểm

Bạn có thể chọn váy bút chì cho nhiều loại nơi chốn khác nhau: trang phục công sở, đi tiệc hay thậm chí khi đi chơi thì chân váy bút chì sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài đằm thắm, năng động. Không những là một trong những kiểu chân váy công sở đẹp nhất mà còn là mẫu váy tiện dụng nhất trong bảng bình chọn của các chị em.

  1. Mẫu mã

Nhằm đáp ứng nhu cầu thời trang của các chị em, ngày càng nhiều các mẫu chân váy bút chì ra đời với mẫu mã cách tân, nhiều màu sắc hơn chiếc váy đen truyền thống. Đó cũng chính là lí do vì sao váy bút chì không bao giờ lọt ngoài top những kiểu chân váy công sở đẹp trong tủ quần áo của chị em.

bút chì

  1. Chất liệu

Với thiết kế đặc biệt dành cho các cô nàng công sở, chất liệu dành cho váy bút chì là hoàn toàn tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối cho người mặc, co giãn nhưng chắc chắn.

  1. Dễ kết hợp

Có thể nói chân váy bút chì là một trong những kiểu chân váy công sở đẹp vì tính đễ kết hợp với các trang phục khác, tạo nên tổng thể với nhiều phong cách trang phục khác nhau.

bút chì đẹp

 

Bài viết hay cần tham khảo