Mẫu đồng phục công ty đẹp làm sao để lựa chọn được

04 Dec 2021

Đồng phục công sở ngày càng trở nên phổ biến nên các xưởng may đồng phục xuất hiện càng nhiều trên thị trường với mức độ canh tranh cao về thiết kế, giá thành. Vậy làm thế nào để các công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn được mẫu đồng phục công ty cotton đẹp, chất lượng mà giá cả lại hợp lý. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý giúp bạn lựa chọn được đồng phục đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  1. Tìm hiểu những công ty/xưởng may uy tín trên thị trường

Nếu bạn phân vân khi không biết lựa chọn công ty/xưởng may nào đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ thì có thể tham khảo ý kiến người thân, bạn bè hoặc trên mạng internet. Từ đó, bạn biết được những đánh giá, bình luận của khách hàng về dịch vụ và sản phẩm của đơn vị đó sản xuất.

Ví dụ như khi lựa chọn Đồng phục Vietfull 

Một đơn vị đặt may đồng phục uy tín, chất lượng thường sẽ đảm bảo các yếu tố sau:

  • Được vấn tận tình, chi tiết về dịch vụ đặt may đồng phục công ty để chọn mẫu thiết kế, chất liệu vải và màu sắc đồng phục phù hợp.
  • Chất liệu đồng phục có nguồn gốc rõ ràng. Đồng phục được may bởi bởi đội ngũ nhân công tay nghề cao, có thẩm mỹ tốt.
  • Có chính sách giao hàng đến tận nơi kèm theo hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản áo.
  • Giá thành phải chăng, phù hợp với ngân sách của những doanh nghiệp/ công ty cần tiết kiệm chi phí.
  1. Chất liệu áo đồng phục công ty cotton phải đảm bảo

Cotton là chất liệu vải giá thành khá rẻ và phổ biến nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn may đồng phục khi muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cần quan tâm đến chất liệu áo vì chúng sẽ có ảnh hưởng đến việc nhân viên mặc đồng phục có cảm thấy thoải mái hay không.

Chất liệu áo phải đảm bảo mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc

Với điều kiện thời tiết nắng nóng chiếm phần lớn trong năm như Việt Nam, doanh nghiệp bạn nên chọn các loại vải thun cotton hoặc cotton 100% vì chúng co giãn cao, thấm hút mồ hôi mang đến sự thông thoáng khi  mặc. Không  nên ham vì giá rẻ mà chọn chất liệu kém chất lượng sẽ gây bí bách và nhanh chóng bị giãn, xù lông khi mặc.

  1. Lựa chọn thiết kế và màu sắc đồng phục công ty cotton phù hợp

Lựa chọn thiết kế  và màu sắc đồng phục phù hợp

Bên cạnh chất liệu, thiết kế và màu sắc đồng phục công ty phù hợp giúp nhân viên thoải mái, tự tin hơn. Đặc biệt, những chi tiết logo, hình ảnh thương hiệu phải được làm nổi bật để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp bạn đến mọi người.

Mẫu đồng phục công ty đẹp góp phần tạo tinh thần g khích lệ và sự yêu thích cho nhân viên. Mong rằng với nhưng chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình lên ý tưởng và đặt may đồng phục cho doanh nghiệp, công ty.

Bài viết hay cần tham khảo