Kinh nghiệm chọn vải may quần tây đồng phục công sở

27 Jan 2022

Sang trọng nhờ kiểu dáng đơn giản, đẹp tinh nhờ những chi tiết cắt may và đường may mũi chỉ. Và điều quan trọng nhất để đánh giá chiếc quần âu là phom dáng. Phom dáng quần có đẹp hay không lại phụ thuộc vào chất liệu vải. Doanh nghiệp bạn đang băn khoăn không biết chọn loại vảo nào để đặt may quần tây đồng phục công sở. Bài viết này sẽ liệt kê các loại vải phổ biến trên thị trường dùng để may quần tây đồng phục

>Đồng phục công sở thanh lịch cho nữ doanh nhân

>Có nên lựa chọn đồng phục công sở áo phông?

>Ưu điểm của đồng phục công sở áo phông

1. Vải Cashmere

Loại vải này thường sử dụng để may quần tây nam đồng phục công sở vì chúng có ưu điểm thoáng mát, mỏng vì trong thành phần của vải Cashmere có lông cừu tự nhiên nên tạo bề mặt vải đẹp, độ bền sử dụng cao. Loại vải tạo phom quần với phom dáng chuẩn nên có giá cả khá cao, phù hợp  cho những doanh nghiệp lớn đặt may quần tây đồng phục cao cấp.

Vải cashmere để may quần tây nam đồng phục công sở

2. Vải Tuytsi để may quần tây đồng phục công sở

Vải Tuytsi có bề mặt mềm và mịn, lại rất thoáng mát phù hợp mặc vào mùa hè. Ngoài ra, loại vải bày còn đa dạng mẫu mã, màu sắc, giá thành lại rất phải chăng nên được nhiều công ty, doanh nghiệp và cơ sở may mặc chọn để may quần tây đồng phục.

Quần tây đồng phục nam vải Tuytsi

Vải Tuytsi gồm 2 loại nhỏ:

Vải Tuytsi ít co dãn:

Vải này tương đối dày dặn, phù hợp để may các mẫu quần tây kiểu ống đứng. Những người có dáng người cao và gầy cũng nên chọn loại vải này để may quần tây giúp lên phom đẹp và cứng cáp.

Vải Tuytsi co dãn:

Vải Tuytsi co dãn mềm mại hơn sơ với vải vải Tuytsi ít co dãn nên thường được chọn để may quần tây công sở kiểu ống côn hoặc dáng ôm. Chưa hết, quần tây loại vải này có khả năng co dãn tốt nên phù hợp với những người thường xuyên phải hoạt động nhiều.

3. Vải Umi

Đây là loại vải được các công ty ưu tiên lựa chọn để may quần tây đồng phục chon am và nữ. Với đặc tính là bề mặt sợi vải được dệt khít, kín và co dãn đa chiều nên lên phom quần chuẩn. Màu sắc vải cũng rất đa dạng cũng như giá thành hợp lý nên đáp ứng được yêu cầu các doanh nghiệp khắt khe về khâu lựa chất liệu vải may quần đồng phục.

Vải Umi may quần âu nam đồng phục công sở

Với những chia sẻ trên đây hị vọng bạn đọc nắm được đặc điểm cơ bản của 3 loại vải được sử dụng phổ biến để may quần âu đồng phục công sở. Ngoài chất liệu vải thì việc lựa chọn địa chỉ đặt may đồng phục chất lượng cũng sẽ giúp bạn có được mẫu quần đẹp cho nhân viên.

Bài viết hay cần tham khảo