lựa chọn đồng phục công ty và các gợi ý đồng phục đẹp

04 Dec 2021

Đối với các các công ty, doanh nghiệp thì đồng phục là một công cụ quảng cáo tuyệt vời. Đồng phục thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp và giúp nâng cao tinh thần đoàn kết cho cả tập thể. Để có được những mẫu đồng phục cần đến nhiều công đoạn, quá trình phức tạp. Sau đây sẽ là những cách lựa chọn đồng phục công ty cotton đẹp và phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu.

  1. Mẫu mã, màu sắc của đồng phục

Tùy thuộc vào đặc trưng của từng công việc, từng lĩnh vực kinh doanh mà cần lựa chọn mẫu mã và màu sắc đồng phục phù hợp. Màu sắc là yếu tố tạo ấn tượng cũng như giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp. Màu sắc của áo đồng phục cotton rất đa dạng từ những gam màu trung tính đến những gam màu tươi sáng, nổi bật.

Chọn màu sắc áo đồng phục theo đặc trưng công việc

Chẳng hạn nếu doanh nghiệp bạn có môi trường làm việc gồm hầu hết các nhân viên trẻ tuổi, năng động thì nên ưu tiên chọn các màu vàng, cam, đỏ… Đối với những môi trường đòi hỏi sự nghiêm túc, chuyên nghiệp thì có thể chọn các màu xanh da trời, xanh nhạt, xám,…

  1. Áo đồng phục công ty cotton không thể thiếu logo

Các chi tiết logo, hình ảnh đặc trưng của thương hiệu khi được thiết kế đúng cách và đặt đúng vị trí phù hợp trên áo đồng phục thì đó sẽ là công cụ quảng cáo và xây dựng thương hiệu tuyệt vời. Logo cũng giống như họ tên riêng của mỗi người  giúp khách hàng, đối tác phân biệt và nhận diện công ty bạn với những công ty khác. Dù là đồng phục áo thun, áo sơ mi hay áo khoác đều không thể thiếu chi tiết quan trọng này.

Áo đồng phục công ty cần có logo thương hiệu

  1. Áo đồng phục công ty cotton phải phù hợp với toàn bộ nhân viên

Đồng phục cho doanh nghiệp không chỉ để quảng bá thương hiệu mà còn giúp tăng tính đoàn kết giữa các nhân viên. Do đó cần có sự đồng nhất, không thể có tình trạng người này mặc đẹp mà người kia mặc như “thảm họa” được.

  1. Đảm bảo sự thông thoáng và thoải mái

Một mẫu đồng phục đẹp phải đảm bảo phù hợp với toàn bộ nhân viên của công ty, mang lại cảm giác dễ chịu và thông thoáng cho mỗi người khi mặc. Cho dù ở bất cứ vị trí hay bộ phân nào, lĩnh vực gì thì sự thông thoáng và thoải mái của trang phục sẽ giúp người mặc thoải mái, tự tin khi giao tiếp và làm việc. Vì vậy mà năng suất và chất lượng công việc mới được đảm bảo.

Đồng phục công ty cotton cần đảm bảo sự thông thoáng và thoải mái

Các doanh nghiệp có thể chọn vải cotton kết hợp polyeste để mẫu áo đồng phục có sự mềm mại, thoáng mát lại giữ cho form áo không bị mất. Chất liệu vải này có giá thành hợp lí, rất phù hợp với ngân sách của những công ty muốn tiết kiệm chi phí.

Mong rằng bài viết này có thể giúp ích cho bạn đọc lựa chọn được cho công ty mình mẫu áo đồng phục phù hợp.

Bài viết hay cần tham khảo