Chọn tất da cho cô nàng công sở

31 May 2020

Tất da từ lâu đã là một phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong trang phục công sở hàng ngày của các cô nàng, đặc biệt đối với những bộ cánh đầm hay chân váy. Tất da giúp cho nhung bo vay cong so dep trở nên hoàn hảo và lộng lẫy hơn, tạo nên nhiều phong cách thời trang cho cô nàng cá tính.

Tuy nhiên, chọn tất da cho phù hợp với trang phục công sở và dáng người cũng là một điều đáng lưu ý để chọn cho mình cái nhìn tổng thể hoàn hảo nhất.

  1. Màu sắc

Tất da có nhiều màu sắc dễ dàng cho các nàng lựa chọn sao cho phù hợp với màu da của mình. Ngoài ra, lựa chọn mức độ trong suốt của tất cũng là một bước tạo ra cái nhìn hoàn hảo nhất cho nhung bo vay cong so dep. Những cô nàng chân không thon nên chọn cho mình những chiếc tất tối màu với độ trong suốt vừa phải để tạo cảm giác cho đôi chân thon gọn và ‘dài’ ra.

vớ da màu sắc

>>> Lợi thế của váy bút chì để không bao giờ là lỗi thời

  1. Dáng người

Dáng người thấp bé thì nên hạn chế chọn tất cùng các nhung bo vay cong so dep để ngăn việc đôi chân của bạn trông giảm ‘chiều dài’ đấy! Nếu bạn vẫn muốn chọn cho mình một chiếc tất da thì nên sắm cho mình một đôi giày cao gót đi kèm nhé.

  1. Loại trang phục

Nên chọn tất khi mặc nhung bo vay cong so dep đơn giản, ít họa tiết và nền vải trơn, như vậy thì tổng thể bộ trang phục sẽ không bị rối, mang lại cái nhìn hoàn hảo nhất. Khi mặc đầm hoặc váy xòe thì nên chọn tất màu da sáng và mỏng. Khi chọn mặc váy ôm như váy công sở bút chì hoặc đuôi cá thì nên chọn tất màu tối như đen hoặc nâu.

tất da màu sáng

Bài viết hay cần tham khảo