Đồng phục công ty khách sạn bật mí những tiêu chí chọn đồng phục đẹp

04 Dec 2021

Nhà hàng – khách sạn là loại hình dịch vụ rất phát triển hiện nay. Khi làm công việc này, người nhân viên phải thường xuyên tiếp xúc với nhiều khách hàng. Do đó, để tạo ấn tượng tốt ngay từ lần gặp đầu thì đồng phục là yếu tố có vai trò rất quan trọng. Và sau đây sẽ là những bật mí những tiêu chí giúp bạn lựa chọn được mẫu đồng phục công ty khách sạn – nhà hàng đẹp.

  1. Chất liệu vải

Lựa chọn chất liệu đồng phục khách sạn – nhà hàng theo từng bộ phận

Đặc trưng của công việc ở các nhà hàng – khách sạn có nhiều vị trí, bộ phận với các công việc  khác nhau. Vì vậy, chất liệu vải của bộ đồng phục ở các bộ phận cũng yêu cầu có sự khác biệt. Đối với các vị trí quản lý, tiếp tân, nên chọn chất liệu vải dày dặn may đồng phục giúp phom dáng đứng tạo sự chuyên nghiệp, sang trọng.

Còn đối với những bộ phận như nhân viên phục vụ, vệ sinh thì đồng phục nên chọn chất liệu mềm mại, thoáng mát để mang lại sự thuận tiện, thoải mái trong quá trình làm việc.

  1. Màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc đồng phục khách sạn – nhà hàng cũng là yếu tố rất quan trọng. Để có cái nhìn ấn tượng, đẹp mắt và thu hút người nhìn thì màu sắc của bộ đồng phục cho nhân viên cần phải hài hòa với tổng thể cũng như phù hợp với logo.

Chọn màu sắc đồng phục khách sạn – nhà hàng nhã nhặn để tăng tính sang trọng, lịch sự

Ngoài ra, để làm tăng tính lịch sự, trang nhã cho nhân viên nhà hàng – khách sạn thì màu sắc đồng phục nên ưu tiên những gam màu trung tính.

  1. Thiết kế, kiểu dáng đồng phục công ty khách sạn – nhà hàng

Kiểu dáng, thiết kế của đồng phục phải đảm bảo tính lịch sự, sang trọng. Bộ trang phục cần có sự chăm chút, tỉ mỉ đến từng đường nét. Các phụ kiện đi kèm như mũ, nơ, giày, cà vạt cũng cần hài hòa với tổng thể thiết kế giúp bộ đồng phục thêm hoàn hảo hơn.

Đồng phục nhà hàng

  1. Chọn địa chỉ đặt may đồng phục uy tín, đảm bảo chất lượng

Khi đã đáp ứng được những tiêu chí trên thì việc cuối cùng chính là lựa chọn một địa chỉ may đồng phục uy tín để có những bộ trang phục chất lượng, thiết kế  tinh tế và đẹp mắt cho nhân viên của mình.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn khi chọn may đồng phục nhà hàng – khách sạn. Và nên lưu ý dù có căn cứ và tiêu chí nào thì sự thoải mái  mà bộ đồng phục mang lại vẫn là yếu tố quan trọng nhất vì trang phục thoải mái thì nhân viên mới có tinh thần tốt để làm việc hiệu quả nhất.

Bài viết hay cần tham khảo