3 Set đồ công sở cực phong cách với áo sơ mi trắng

14 Dec 2018

Không quá khó để nhận thấy sự phổ biến của áo sơ mi trắng như thế nào trong lĩnh vực thời trang. Áo sơ mi trắng là một trong những mẫu đồng phục công sở đẹp thích hợp với mọi dáng người, mọi lứa tuổi.

> Mách bạn cách phối áo sơ mi trắng nữ công sở cực chất
> Nhiều hơn một lí do các nên chọn cho mình mẫu áo sơ mi nữ công sở đẹp
> Chào hè với mẫu quần tây nữ lưng cao cực thời trang

Áo sơ mi trắng dễ dàng để phối đồ bên cạnh đó giúp các quý cô công sở cảm thấy thật tự tin và năng động.

1. Áo sơ mi trắng với quần tây

Đây là những mẫu đồng phục công sở đẹp dễ dàng bắt gặp hằng ngày nơi cơ quan nhưng nếu biết cách tạo điểm nhấn thì bộ trang phục sẽ trông bắt mắt và mới lạ hơn.

Mix đồ công sở với áo sơ mi trắng
Phá cách với kiểu bỏ áo 1 vạt trước cùng chiếc quần tây nữ công sở baggy tạo cảm giác thoải mái, không gò bó mà lại vô cùng phong cách. Một chiếc túi cầm tay bản to đi kèm cùng đôi giày cao gót màu nude giúp đôi chân trông dài ra hơn.

Set đồ công sở với áo sơ mi trắngSet đồ công sở với áo sơ mi trắng
> Mix đồ cực thời trang với quần baggy công sở
Màu xanh pastel là màu khá thịnh hiện nay. Khi kết hợp với áo sơ mi nữ công sở trắng trong vô cùng thanh lịch và bắt mắt.

2. Áo sơ mi trắng với chân váy xòe

Với mẫu đồng phục công sở đẹp này sẽ giúp các bạn nữ có dáng người hơi tròn sẽ che được khuyết điểm ấy một cách dễ dàng.

Cách phối đồ công sở với áo sơ mi trắng
Chân váy công sở đen giúp che được khuyết điểm chân to kết hợp với áo sơ mi trắng trông vô cùng thanh thoát. Phụ kiện đi kèm là chiếc túi xách đeo chéo cùng đôi boot cao gót giúp cho bộ trang phục không bị đơn điệu.

Phối đồ công sở với áo sơ mi trắng
Chân váy đuôi cá xòe cũng là một lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với áo sơ mi trắng.

3. Áo sơ mi trắng với quần jean

Jean thường ít được phối trong mẫu đồng phục công sở đẹp nhưng nó lại rất thích hợp cho các bạn nữ làm việc trong môi trường năng động như các công ty quảng cáo, thiết kế,…

Cách mix đồ công sở với áo sơ mi trắng
Quần jean rách gối xắn gấu phá cách khi kết hợp với kiểu bỏ áo 1 nửa và giày bata giúp bạn trông trẻ trung và năng động.

Cách phối đồ công sở với áo sơ mi trắng đẹp
Đây là những tips chia sẻ để các bạn có thể mix đồ thật phong cách và chọn cho mình những mẫu đồng phục công sở đẹp để tự tin trong công việc nhé!

Bài viết hay cần tham khảo